°¨¨°º°¨¨°KingDomWhite°¨¨°º°¨¨°
Chào Mừng Đến Với °¨¨°º°¨¨°K[i]N[g] D[o]M W[h]i[T]e°¨¨°º°¨¨°

Quên mật khẩu?

?n qu?ng cáo - Esc
Chào Mừng Đến Với KingDomWhite - Chúc Các Bạn Tham Gia Vui Vẻ ^^

You are not connected. Please login or register

  • Administrator
avatar
Administrator

Administrator

Xem lý lịch thành viên
Hòm Bảo Hộ của Mikeal là khắc tinh đối với những kĩ năng khống chế.
Tin Game | August 16, 2016 | By Gosu.Katie
Share
Những trang bị của tướng Hỗ Trợ cũng ngày một được ưu ái hơn, và Hòm Bảo Hộ của Mikael là một minh chứng rõ ràng cho điều đó. Trang bị này được chỉnh sửa tăng sức mạnh khá nhiều trong thời gian gần đây, hãy cùng đi vào tìm hiểu kĩ hơn về sức mạnh của nó nhé!

divider-crest

Những thay đổi gần đây của trang bị
Đợt cập nhật Pháp Sư giữa mùa giải tại phiên bản 6.9 cũng là lần đầu tiên mà Hòm Bảo Hộ được chỉnh sửa những chỉ số của mình. Trang bị này tăng thêm khả năng hồi năng lượng để phù hợp hơn với những vị tướng Hỗ Trợ sử dụng nó. Ngoài ra, Nội Tại mới đến từ Cốc hài hòa Cốc Hài Hòa đương nhiên cũng được đem đến cho trang bị này.

mikael-1

Những thay đổi của trang bị tại phiên bản 6.9.

Nhờ hiệu ứng mới đến từ Cốc Hài Hòa, tướng Hỗ Trợ sẽ không còn bị rơi vào tình trạng thừa máu thiếu năng lượng hay ngược lại. Nhìn chung thì tướng Hỗ Trợ giờ sẽ có khả năng hồi phục tốt và đạt trạng thái cân bằng về lượng máu cũng như năng lượng sau khi sở hữu Hòm Bảo Hộ của Mikael.

Ngoài ra, tại phiên bản 6.13 thì trang bị này còn tăng 100 Gold nhưng bù lại có thêm Nội Tại tăng 15% hiệu quả của tạo giáp và hồi máu. Tuy rằng điều này cực kì có lợi cho những tướng Hỗ Trợ như Sona, Janna, nhưng với đa số những cái tên còn lại thì họ lại bỏ phí chỉ số này, và xem như lượng tướng có thể lên Hòm Bảo Hộ của Mikael lại thu hẹp đi khá nhiều.

Một vài điểm cần chú ý về trang bị
Không giải được hiệu ứng Áp Chế
Chiêu cuối của Warwick hay Malzahar đều là những kĩ năng cho khả năng khống chế một mục tiêu cực mạnh, và nó không thể giải được bằng việc kích hoạt Hòm Bảo Hộ của Mikael. Tuy nhiên, mục tiêu vẫn nhận được hiệu ứng hồi máu của Hòm Bảo Hộ của Mikael nên có thể sử dụng để giúp đồng đội có thêm một chút máu và cứu sống họ.

Có thể tự sử dụng lên bản thân
Thậm chí Hòm Bảo Hộ của Mikael còn có thể tự sử dụng lên bản thân, chẳng khác gì 2 Phép Bổ Trợ Hoi mau Hồi Máu và Thanh tẩy Thanh Tẩy cộng lại. Trong những trường hợp bị kẻ địch dùng quá nhiều khống chế vào người và rơi vào trạng thái nguy hiểm, hãy tự sử dụng Hòm Bảo Hộ của Mikael lên bản thân để có thể sống sót và giúp ích nhiều cho cả đội hơn trong giao tranh.Trang bị này còn có thể dùng để tự bảo vệ bản thân tốt.

Một vài trang bị có thể kết hợp tốt cùng
Có một vài trang bị có thể kết hợp với Hòm Bảo Hộ của Mikael để gia tăng sức mạnh lẫn nhau:

Day chuyen iron solary Dây Chuyền Iron Solari: Món trang bị này có thể tạo giáp cho cả đội, và nếu được cộng thêm 15% đến từ Hòm Bảo Hộ thì sẽ là một con số khá nhiều đấy. Dây Chuyền Iron Solari cũng là trang bị phải có cho tướng Hỗ Trợ nên chắc ai cũng phải lên rồi.

Hong ngoc toa sang Hồng Ngọc Tỏa Sáng: Đây cũng là một món trang bị khá nổi ở thời điểm hiện tại. Thời gian hồi của Hòm Bảo Hộ là 180 giây, một con số rất lớn nhưng khi có Hồng Ngọc Tỏa Sáng thì con số sẽ giảm xuống còn 144 giây thôi.

Mat na son thach Mặt Nạ Sơn Thạch: Có lẽ chỉ có cái tên Alistar là vị tướng duy nhất mà có thể sở hữu cả Mặt Nạ Sơn Thạch lẫn Hòm Bảo Hộ của Mikael bởi không nghề có vị tướng Hỗ Trợ cận chiến nào có chiêu thức hồi máu cho đồng đội ngoài hắn ta. Mặt Nạ Sơn Thạch có cả hiệu ứng hồi máu lẫn tạo giáp, vì vậy sẽ tận dụng được sức mạnh của Hòm Bảo Hộ.

Kết
Đây là một trang bị mạnh, tuy nhiên tùy trường hợp vào chất tướng của địch cũng như của đồng đội mà xem xét có nên lên hay không. Nhớ nắm rõ một vài đặc điểm của trang bị Hòm Bảo Hộ của Mikael để có thể sử dụng nó hiệu quả nhất nhé!


°¨¨°º°¨¨°KingDomWhite°¨¨°º°¨¨°
♥️…Là Vua…♥️…Là Ông Trùm…♥️…Của Thế Giới…♥️

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog