°¨¨°º°¨¨°KingDomWhite°¨¨°º°¨¨°
Chào Mừng Đến Với °¨¨°º°¨¨°K[i]N[g] D[o]M W[h]i[T]e°¨¨°º°¨¨°

Quên mật khẩu?

?n qu?ng cáo - Esc
Chào Mừng Đến Với KingDomWhite - Chúc Các Bạn Tham Gia Vui Vẻ ^^

You are not connected. Please login or register

  • Administrator
avatar
Administrator

Administrator

Xem lý lịch thành viên
Dây Chuyền Iron Solari – trang bị mà các tướng Hỗ Trợ buộc phải có
Bên cạnh Đá Tỏa Sáng thì Dây Chuyền Iron Solari cũng là một trang bị mà tướng Hỗ Trợ cần có
Tin Game | August 5, 2016 | By Gosu.Katie
Share
Trang bị cho khả năng bảo vệ cả đội cực kì tốt này luôn được lựa chọn ở vị trí Hỗ Trợ ngay sau khi họ hoàn thành Da toa sang Đá Tỏa Sáng. Cùng đi vào tìm hiểu kĩ hơn về những lợi ích mà trang bị này đem lại nhé!

divider-crest

Những thay đổi gần đây của trang bị
Tại phiên bản 5.16, đồng thời điểm với lúc mà 4 Đấu Sĩ được chỉnh sửa thì cũng là lúc Dây Chuyền Iron Solari có được những thay đổi. Nhìn chung thì đây chỉ là một chỉnh sửa cân bằng với trang bị này, chứ không hẳn là tăng hay giảm sức mạnh hết. Dây Chuyền Iron Solari có thêm khả năng hồi phục cho bản thân, lượng giáp tạo cho cả đội cũng được gia tăng tuy nhiên thì trang bị này lại mất đi những sức mạnh đến từ hào quang của Nội Tại.

Lượng giáp ảo tuy được tăng lên nhưng thời gian tồn tại ngắn hơn trước rất nhiều (2 giây so với 5 giây) nên người dùng phải sử dụng chính xác hơn. Giá tiền của Dây Chuyền Iron Solari cũng được giảm nhẹ 50Gold để bù đắp lại những mất mát mà trang bị này mới nhận được.

iron-solari

Thay đổi của Dây Chuyền Iron Solari tại 5.16.

Sang đến 5.22, trang bị này còn tiếp tục được giảm giá thành thêm 250Gold và tổng giá hiện giờ của Dây Chuyền Iron Solari chỉ còn 2500Gold. Những trang bị thành phần đều khá rẻ và dễ mua, cộng với giá thành khá ổn nên Dây Chuyền Iron Solari cực kì phù hợp để các tướng Hỗ Trợ có thể sở hữu.

Tác dụng của Dây Chuyền Iron Solari
Tuy chỉ có giá thành 2500 nhưng thực chất giá trị của trang bị này phải lên tới hơn 4000 nhờ vào khả năng trợ giúp cho cả đội mà nó đem lại. Đầu tiên, bản thân vị tướng Hỗ Trợ đó đã nhận được rất nhiều chỉ số tốt như 10% giảm thời gian hồi chiêu, 400 máu và tăng 100% tốc độ hồi máu gốc. Vị tướng đó cũng có 20 kháng phép để gia tăng sức chống chịu cho bản thân.

Đương nhiên khả năng bảo vệ đồng đội của Dây Chuyền Iron Solari đến từ Nội Tại hay khả năng Kích Hoạt còn có nhiều tác dụng hơn nữa. Các vị tướng còn lại trong đội có thêm 15 kháng phép và cả một lớp giáp ảo trong giao tranh sẽ giảm thiểu được khá nhiều lượng sát thương đến từ Pháp Sư địch. Nói tóm lại, sở hữu Dây Chuyền Iron Solari vừa có lợi cho bản thân vị tướng Hỗ Trợ đó lẫn cả đội nữa!Iron Solari có thể giúp cả đội đỡ được một lượng sát thương lớn đấy.

Một vài điểm cần chú ý với trang bị này
Lượng giáp ảo không thể cộng dồn
Nếu có hai người lên Dây Chuyền Iron Solari trong đội thì cần chú ý điều này. Những vị tướng được nhận giáp ảo sẽ có một hiệu ứng khiến trong 8 giây tiếp theo, bất kì lượng giáp nào đến từ Dây Chuyền Iron Solari khác chỉ có hiệu lực 50%. Và nếu lượng giáp cũ vẫn còn tồn tại thì lượng giáp mới phải cao hơn thì mới có thể thay thế, còn không thì lượng giáp cũ vẫn được giữ lại.

Có thể kết hợp được với Phong Ngôn Chúc Phúc
Khả năng tạo giáp của Dây Chuyền Iron Solari cũng được tính là kĩ năng tạo giáp của tướng, vậy nên nó vẫn có tác dụng phối hợp với Phong Ngôn Chúc Phúc để giúp cả đội có thêm cả những chỉ số kháng phép và giáp trong giao tranh. Với những vị tướng đã có sẵn nhiều kĩ năng tạo giáp, hồi máu như Soraka, Janna thì có thêm Dây Chuyền Iron Solari cộng thêm điểm then chốt Phong Ngôn Chúc Phúc sẽ giúp họ bảo kê đồng đội cực mạnh.


°¨¨°º°¨¨°KingDomWhite°¨¨°º°¨¨°
♥️…Là Vua…♥️…Là Ông Trùm…♥️…Của Thế Giới…♥️

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog