°¨¨°º°¨¨°KingDomWhite°¨¨°º°¨¨°
Chào Mừng Đến Với °¨¨°º°¨¨°K[i]N[g] D[o]M W[h]i[T]e°¨¨°º°¨¨°

Quên mật khẩu?

?n qu?ng cáo - Esc
Chào Mừng Đến Với KingDomWhite - Chúc Các Bạn Tham Gia Vui Vẻ ^^

You are not connected. Please login or register

  • Administrator
avatar
Administrator

Administrator

Xem lý lịch thành viên
Kiếm Súng Hextech là trang bị duy nhất còn khả năng hút máu phép trong Liên Minh Huyền Thoại.
Chiến Thuật | June 18, 2016 | By Gosu.Katie
Share
Sau sự ra đi của Di Thư Cổ thì những tướng trong Liên Minh Huyền Thoại chỉ còn duy nhất Kiếm Súng Hextech để sử dụng nếu muốn có chỉ số hút máu phép. Hãy cùng đi vào phân tích kĩ hơn trang bị này nhé!

Phân tích các chỉ số của Kiếm Súng Hextech
kiem-sung-hextech

Chỉ số của Kiếm Súng Hextech.

Cho cả sát thương vật lí lẫn sức mạnh phép thuật nên Kiếm Súng Hextech khá kén người sử dụng. Nội Tại Hút Máu có thể áp dụng với cả lượng sát thương vật lí hay sát thương phép gây ra, vì vậy sẽ phù hợp với những vị tướng “tạp lai”. Khả năng kích hoạt Cầu Sét của Kiếm Súng Hextech cũng mới được tăng sức mạnh gần đây và có một lượng sát thương mạnh mẽ hơn trước rất nhiều.

Tuy nhiên, khả năng kích hoạt này chỉ mạnh mẽ hơn đối với những tướng có nhiều sức mạnh phép thuật, vì nó tỉ lệ thêm với 30% sức mạnh phép thuật. Đối với những vị tướng thiếu khả năng khống chế, khả năng làm chậm của Kiếm Súng Hextech cũng là khá hữu dụng khi thời gian làm chậm lên tới 40% trong 2 giây.

Các Pháp Sư có nên lên Kiếm Súng Hextech?
Điều này thì còn tùy vào cách chơi của vị Pháp Sư đó, cũng như phải xem kẻ địch của mình là ai. Đối với những Pháp Sư cần có lối chơi hổ báo trong giao tranh, họ hoàn toàn có thể lên Kiếm Súng Hextech để hạn chế việc máu bị tụt quá nhanh và dẫn đến nguy hiểm cho bản thân. Thậm chí, khả năng dồn sát thương của những Pháp Sư đó còn tốt hơn nhờ vào khả năng Kích Hoạt của Kiếm Súng Hextech.Cùng xem BoxBox chơi Ahri với phong cách lên đồ có Kiếm Súng Hextech.

Có những sự lựa chọn mới đem lại khả năng hồi phục
Trang bị Đá Vĩnh Hằng mới được thay đổi khiến cho những Pháp Sư sở hữu nó có thể có khả năng hồi phục tốt hơn. Những trang bị nâng cấp lên từ Đá Vĩnh Hằng như Trượng Trường Sinh, Súng Ngắn Hextech đang khá được ưa thích. Những trang bị đó không phụ thuộc nhiều và lượng sát thương gây ra, mà chỉ dựa vào chỉ số năng lượng tiêu tốn nên có thể phát huy hiệu quả tốt ngay từ giai đoạn đầu và giữa trận.

Đối với những Pháp Sư có khả năng hút máu sẵn như Vladimir hay Swain thì họ có thể sử dụng Giáp Tâm Linh để vừa có khả năng hút máu mạnh hơn, vừa có một lượng chống chịu tốt. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết về trang bị Giáp Tâm Linh tại ĐÂY.Ryze là một vị tướng sử dụng kĩ năng liên tục nên sẽ tận dụng tốt được Nội Tại của Trượng Trường Sinh.

Những trang bị trên cũng phần nào làm đa dạng hóa lối lên đồ của các Pháp Sư chứ không chỉ gò bó với trang bị Kiếm Súng Hextech. Tuy nhiên, khả năng hút máu phép đến từ Kiếm Súng Hextech vẫn sẽ vượt trội hơn rất nhiều nếu sử dụng trong giai đoạn cuối trận.

Những vị tướng sử dụng tốt Kiếm Súng Hextech
Đó sẽ là những vị tướng dạng lai tạp, tận dụng tốt được cả lượng sát thương vật lí lẫn sức mạnh phép thuật mà trang bị này đem lại:

Jax_Square_0 Jax: Những kĩ năng gây sát thương chính của Jax đa số là sát thương phép, nhưng những đòn tấn công thường hay đến từ trang bị của Jax thì lại là sát thương vật lí. Vậy nên sở hữu Kiếm Súng Hextech sẽ giúp Jax tăng sức mạnh được cả 2 loại sát thương đó, và khả năng hút máu thì cũng cực mạnh.

katarina Katarina, AkaliSquare Akali, fizzicon Fizz: Những sát thủ này thiên về khả năng gây sát thương phép, nhưng bộ kĩ năng của họ vẫn có tỉ lệ với chỉ số sát thương vật lí nên sở hữu Kiếm Súng Hextech cũng không phải là quá tệ. Nếu không tự tin rằng có thể hạ sát đối thủ trong một combo, hãy lựa chọn Kiếm Súng Hextech để sống sót được lâu hơn trong những pha giao tranh.

MissFortune_Square_0 Miss Fortune: Phong cách chơi Miss Fortune lên đồ sức mạnh phép thuật cũng được khá nhiều người áp dụng, nhất là trong những bản đồ chật hẹp như Vực Gió Hú hay Khu Rừng Quỷ Dị. Bộ kĩ năng của Miss Fortune có đến 3 chiêu thức tỉ lệ với cả sức mạnh phép thuật lẫn sát thương vật lí, vậy nên cô ta sẽ tận dụng tốt những chỉ số của trang bị này.

Kết
Nhìn chung thì Kiếm Súng Hextech là một trang bị khá kén tướng, nhưng nếu những ai có thể tận dụng tốt trong trận đấu thì trang bị này sẽ giúp vị tướng đó có khả năng sống sót tốt cũng như dồn sát thương mạnh trong giao tranh.


°¨¨°º°¨¨°KingDomWhite°¨¨°º°¨¨°
♥️…Là Vua…♥️…Là Ông Trùm…♥️…Của Thế Giới…♥️

Message reputation : 100% (1 vote)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog